December 1, 2021 Nâng Cao Trình Độ Ngoại Ngữ Cho Bạn

Cử nhân quốc tế năng động trong môi trường việc làm

Chương trình giáo dục đã có những bước tiến rất xa để có thể đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng. Đi đôi với sự quốc tế hóa là sự xuất hiện tấm bằng cử nhân quốc tế, đây là một trong những dấu mốc quan trọng mà nhiều sinh viên mong muốn lựa chọn và chinh phục.

Cử nhân quốc tế – lợi thế trong thị trường ngày nay

Không thể phủ nhận rằng những nỗ lực của các chương trình giáo dục Việt Nam trong suốt chặng đường qua. Không chỉ cố gắng thay đổi tích cực theo xu hướng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và thị trường lao động nội ngoại địa, các viện đào tạo, trường học còn liên tục nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo theo hướng quốc tế hóa với những tiêu chuẩn được thế giới công nhận.

Giờ đây nhiều người học có thể an tâm lựa chọn cho mình những khóa học và lộ trình mình mong muốn ngay tại trong nước mà vẫn có cơ hội trải nghiệm chất lượng và môi trường quốc tế.

Những viện đào tạo quốc tế hàng đầu ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh như Viện ISB trực thuộc đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh không những đưa ra nhiều chương trình đào tạo cử nhân quốc tế (International Bachelor Program) đa dạng và chất lượng, mà còn cung cấp những chương trình giảng dạy sau đại học như Thạc sĩ và Tiến sĩ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của học viên rèn luyện kiến thức. Giờ đây nhiều người học có thể an tâm lựa chọn cho mình những khóa học và lộ trình mình mong muốn ngay tại trong nước mà vẫn có cơ hội trải nghiệm chất lượng và môi trường quốc tế.

Những học viện, trường đại học – cao đẳng, hay các viện đào tạo quốc tế uy tín sẽ có chương trình học hoàn toàn bằng tiếng anh, góp phần cho sinh viên cải thiện được khả năng ngoại ngữ của mình để tự tin hơn và tham khảo được nhiều nguồn sách chuyên ngành trong thư viện trường và bài giảng từ các giảng viên nước ngoài là một cách hiệu quả.

Những học viện, trường đại học – cao đẳng, hay các viện đào tạo quốc tế uy tín sẽ có chương trình học hoàn toàn bằng tiếng anh, góp phần cho sinh viên cải thiện được khả năng ngoại ngữ của mình để tự tin hơn

Bên cạnh việc trau dồi tiếng anh, một số chương trình liên kết cử nhân cùng một số ngành học khác và nhận chứng chỉ từ những đại học danh tiếng cũng tạo nhiều điều kiện cho các học viên tích lũy một hành trang kiến thức vững chắc cho bản thân. Những kiến thức, kĩ năng và trải nghiệm từ việc tham gia chương trình cử nhân quốc tế, và sau này tiếp tục là các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ quốc tế được cân nhắc chính là những lợi thế nổi bật nhất để các doanh nghiệp có thể sàn lọc ứng viên trong bối cảnh việc làm theo tiêu chuẩn quốc tế hóa ngày nay.

Một số chương trình cử nhân quốc tế tại Viện đào tạo ISB

ISB (International School of Business) là một Viện Đào Tạo Quốc Tế các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ quốc tế cho bậc đại học lẫn sau đại học, trực thuộc trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Viện ISB, sinh viên có thể tham gia các chương trình liên kết với các đối tác của ISB là nhiều trường đại học hiện đại chất lượng cao ở các nước trên thế giới, tiêu biểu là chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sĩ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand), như chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), và chương trình thạc sĩ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan).

Các doanh nghiệp có thể sàn lọc ứng viên trong bối cảnh việc làm theo tiêu chuẩn quốc tế hóa ngày nay, tạo cơ hội cho bạn thành công hơn.

Hiện có ba chương trình đào tạo cử nhân quốc tế mà được nhiều học viên đã lựa chọn tại ISB, như chương trình cử nhân tài năng ISB – BBUS, chương trình cử nhân kinh doanh WSU – BBUS và chương trình quản trị kinh doanh BBA 2+2.

Chương trình cử nhân kinh doanh WSU – BBUS là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và trường đại học Western Sydney (Úc), đây là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới được vinh danh bởi tổ chức Time Higher Education năm 2014 – 2015. Nếu đăng ký học chương trình này, bạn sẽ tham gia 2 cấp độ tiếng anh học thuật và 24 môn học (rrong đó 4 môn khối kiến thức cơ sở, 4 môn khối kiến thức chuyên nghiệp nhằm định hướng nghề nghiệp, 8 môn khối kiến thức về chuyên ngành, và 8 môn tự chọn).

==>> Xem thêm: Chương trình cử nhân kinh doanh của Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB

Học cử nhân quốc tế có thể rèn luyện cho bạn được nhiều kĩ năng đa dạng, năng động phù hợp với nhiều công việc.

Chương trình cử nhân tài năng ISB – BBUS là chương trình thuộc hệ đào tạo chính quy do Viện đào tạo quốc tế ISB và trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh cùng kết hợp thực hiện. Đây là chương trình giảng dạy tất cả hoàn toàn bằng tiếng anh. Như tên gọi của chương trình này, khóa học này hội tụ các học viên có thành tích nổi bật đến từ nhiều trường chuyên trên các địa bàn. Trong chương trình này, tổng cộng có 31 môn học mà sinh viên cần hoàn thành, bao gồm các môn đại cương, chuyên ngành, Tiếng Việt, môn học tự chọn và các chuyên đề, khóa luận. Các chuyên ngành chính gồm Quản trị và Marketing, Tài chính Kế toán được sinh viên tham khảo và lựa chọn ở năm 3 của lộ trình.

Cử nhân quốc tế chắp cánh cho ước mơ của bạn bay xa hơn.

Chương trình quản trị kinh doanh BBA 2+2 là chương trình đào tạo giữa Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh liên kết với Đại học Solbridge, đây là trường có chặng đường lịch sử dạy học hơn 11 năm, trực thuộc trường Đại học Woosong của Hàn Quốc. Chương trình này được thiết kế phù hợp cho các cá nhân muốn trở thành lãnh đạo hàng đầu về kinh tế ở khu vực châu Á vì đây là khóa học chuyên sâu về các lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Thời gian đào tạo là 4 năm với giai đoạn 1 học tại Viện đào tạo ISB và trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, và giai đoạn 2 được học tại Đại học Solbridge ở Hàn Quốc.

==>> Tham khảo thêm thông tin cử nhân quốc tế của Viện ISB, truy cập TẠI ĐÂY!

 

Related Posts

Trẻ học tại trường quốc tế quận 1 có phải luôn ích kỷ với mọi người?

December 28, 2018

December 28, 2018

Theo nhiều phụ huynh đánh giá thì phong cách sống của những người phương Tây khá là ích kỷ, độc...

Kỹ năng sống mầm non hoàn thiện nhân cách của trẻ

December 27, 2018

December 27, 2018

Kỹ năng sống mầm non tốt chính là tiền đề giúp trẻ hoàn thiện về mặt nhân cách tốt của...

Top các trường quốc tế quận 1 được phụ huynh tin tưởng

December 17, 2018

December 17, 2018

Đối với các bậc phụ huynh sống tại khu vực quận 1 thì việc đầu tư cho con mình vào...

Xu hướng du học tại chỗ tại các trường quốc tế tại tpHCM

December 14, 2018

December 14, 2018

Gần đây, xu hướng du học tại chỗ đã trở thành một trào lưu nổi bật ở Việt Nam. Hầu...

Bí quyết chọn trường mầm non quận Gò Vấp cho con

December 6, 2018

December 6, 2018

Vấn đề chọn trường mầm non cho con luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lần đầu có...

Góc thông tin: Học cao học kinh tế ở đâu là tốt nhất?

October 25, 2018

October 25, 2018

Trong nền kinh tế không ngừng phát triển như hiện nay, các công ty cũng không ngừng đòi hỏi các...

Giới trẻ theo học cao học kinh tế ngày càng tăng cao

October 22, 2018

October 22, 2018

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng hiện nay một xu hướng khá rõ ràng là số lượng...

Nên hay không nên học cử nhân quốc tế?

October 22, 2018

October 22, 2018

Cử nhân quốc tế là sự chọn lựa của nhiều bạn sinh viên hiện nay. Đây là ngành học không...

Thí sinh cần tìm hiểu rõ về việc học cử nhân quản trị kinh doanh trước khi đăng ký

October 22, 2018

October 22, 2018

Ở nhóm ngành về kinh tế, có thể nói cử nhân Quản trị kinh doanh chính là một trong những...

Học cao học kinh tế: Lựa chọn ưu tiên của sinh viên ngành Kinh tế

October 22, 2018

October 22, 2018

Không phải tự nhiên mà số lượng sinh viên sau khi đã tốt nghiệp bằng cử nhân lại lựa chọn...