June 18, 2024 Nâng Cao Trình Độ Ngoại Ngữ Cho Bạn

Top các trường quốc tế quận 1 được phụ huynh tin tưởng

Đối với các bậc phụ huynh sống tại khu vực quận 1 thì việc đầu tư cho con mình vào học tại một môi trường giáo dục quốc tế tốt là điều rất quan trọng. Dưới đây là danh sách các trường quốc tế quận 1 được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. 

1. Hệ thống trường quốc tế Việt Úc VAS

Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc được thành lập vào năm 2004, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, là một trong những trường quốc tế quận 1 tốt nhất được các bậc phụ huynh tin tưởng. VAS được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện VAS đang giảng dạy hơn 6.300 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 8 cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh.

các trường quốc tế quận 1

VAS còn được công nhận là Thành viên các Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE). Chương trình đào tạo tại trường được chia ra làm hai lộ trình để cho các bậc phụ huynh lựa chọn tùy vào mong muốn của họ dành cho con em của mình sau này. Lộ trình 1: Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp với Chương trình giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP). Lộ trình 2: Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP). Dù là lộ trình nào thì các em học sinh tại đây cũng đều được học trong môi trường giáo dục quốc tế, tập trung vào khả năng phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần của các bé, đồng thời thông thạo trong việc sử dụng tiếng Anh.

Học phí của trường dao động từ 116.764 triệu đồng đối với các lớp Mầm non. Từ 126.38 triệu đồng đến 374.812 triệu đồng đối với các lớp từ Tiểu học đến Trung học, các khoản phí được trả hàng năm hoặc mỗi kỳ. Ngoài ra còn có các khoản phí khác như: phí dụng cụ học tập, sách giáo khoa, học cụ, phí ăn và đồng phục. 
Hiện nay VAS có 8 campus nằm tại các quận Quận 7, Phú Nhuận, Bình Thạnh,Quận 10, Quận 3, Quận 1, Quận Gò Vấp.

2. Trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương APC

Thuộc hệ thống trường quốc tế quận 1, APC là sự kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình quốc tế theo tiêu chuẩn Anh quốc. Hoàn tất Tiểu học APC học sinh đã có đủ kiến thức và Anh ngữ để chuyển tiếp du học tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Singapore…..

Trường APC chủ trương tạo môi trường giáo dục hoàn hảo về nhân cách, thể chất, năng khiếu, thẩm mỹ và trí thông minh. Học sinh được học môn Toán tư duy trong giờ học chính khóa.

Trường tiểu học APC có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Học sinh có đủ các phòng chức năng để sinh hoạt như: Thư viện, phòng Tin học, phòng Nghệ thuật…

Chương trình tiếng Anh được đào tạo xuyên suốt từ bậc Mầm non tới Trung học nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập, giao tiếp ở trẻ và cơ hội việc làm khi ra trường.

trường quốc tế quận 1

3. Trường Quốc tế Anh Việt Hồ Chí Minh (BVIS)

Trường British Vietnamese International Hochiminh City School thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia. Tiêu chí giáo dục nhà trường đặt ra là giúp học sinh chuẩn bị hành trang trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Chương trình giáo dục Song ngữ và Song văn hóa của Trường đem đến cho học sinh một bản sắc toàn cầu độc đáo.

Chương trình giảng dạy của trường BVIS được biên soạn theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Tuy nhiên, Trường kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho học sinh những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam.

Cơ sở vật chất trường hiện đại và tiên tiến, bao gồm một thư viện lớn, nhà hát, thính phòng, hồ bơi 25 mét trong nhà, nhà thi đấu thể thao và sân cỏ ngoài trời. Tất cả các phòng học đều được trang bị bảng điện tử và máy chiếu.

>>> Có thể bạn chưa biết: Xu hướng dạy tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

4. Trường tiểu học Albert Einstein (AES)

Trường Tiểu học  Albert Einstein (AES) cung cấp chương trình giáo dục song ngữ. Trường áp dụng Chương trình phổ thông của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Edexcel của nước Anh kể từ năm học 2015-2016.

Edexcel là chương trình đã được Bộ Giáo dục Anh công nhận và hiện nay đang sử dụng cho khoảng 70% học sinh phổ thông của nước Anh. Trường  Albert Einstein (AES) theo chuẩn Edexcel với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam chuyên nghiệp tại AES.

Học sinh theo học tại trường sẽ hình thành một nền tảng trình độ tiếng Anh vững chắc để chuẩn bị cho bậc học cao đẳng, đại học quốc tế ở trong nước cũng như ngoài nước.

5. Trường Tiểu học The International School – TIS

The International School TIS là một trong những trường quốc tế tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh. TIS luôn tạo cơ hội để mỗi học sinh đều có cơ hội để phát triển một cách toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam.

hệ thống các trường quốc tế quận 1

TIS mang đến cho phụ huynh những giải pháp giáo dục tối ưu nhất, được thiết kế riêng phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể.

Học sinh TIS sẽ được phát triển tối đa năng lực để có thể dễ dàng có cơ hội tiếp tục du học tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc,… Nhiều học sinh trường thành công tại các đại học quốc tế và quốc gia.

>>> Tham khảo thêm về các trường quốc tế quận 1

Related Posts

Trẻ học tại trường quốc tế quận 1 có phải luôn ích kỷ với mọi người?

December 28, 2018

December 28, 2018

Theo nhiều phụ huynh đánh giá thì phong cách sống của những người phương Tây khá là ích kỷ, độc...

Kỹ năng sống mầm non hoàn thiện nhân cách của trẻ

December 27, 2018

December 27, 2018

Kỹ năng sống mầm non tốt chính là tiền đề giúp trẻ hoàn thiện về mặt nhân cách tốt của...

Xu hướng du học tại chỗ tại các trường quốc tế tại tpHCM

December 14, 2018

December 14, 2018

Gần đây, xu hướng du học tại chỗ đã trở thành một trào lưu nổi bật ở Việt Nam. Hầu...

Bí quyết chọn trường mầm non quận Gò Vấp cho con

December 6, 2018

December 6, 2018

Vấn đề chọn trường mầm non cho con luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lần đầu có...

Góc thông tin: Học cao học kinh tế ở đâu là tốt nhất?

October 25, 2018

October 25, 2018

Trong nền kinh tế không ngừng phát triển như hiện nay, các công ty cũng không ngừng đòi hỏi các...

Cử nhân quốc tế năng động trong môi trường việc làm

October 22, 2018

October 22, 2018

Chương trình giáo dục đã có những bước tiến rất xa để có thể đào tạo ra nguồn nhân lực...

Giới trẻ theo học cao học kinh tế ngày càng tăng cao

October 22, 2018

October 22, 2018

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng hiện nay một xu hướng khá rõ ràng là số lượng...

Nên hay không nên học cử nhân quốc tế?

October 22, 2018

October 22, 2018

Cử nhân quốc tế là sự chọn lựa của nhiều bạn sinh viên hiện nay. Đây là ngành học không...

Thí sinh cần tìm hiểu rõ về việc học cử nhân quản trị kinh doanh trước khi đăng ký

October 22, 2018

October 22, 2018

Ở nhóm ngành về kinh tế, có thể nói cử nhân Quản trị kinh doanh chính là một trong những...

Học cao học kinh tế: Lựa chọn ưu tiên của sinh viên ngành Kinh tế

October 22, 2018

October 22, 2018

Không phải tự nhiên mà số lượng sinh viên sau khi đã tốt nghiệp bằng cử nhân lại lựa chọn...